Navigate Up
Sign In
User Login

Vẽ Bản đồ và Phân tích Mối Nguy hiểm Lũ lụt ở vùng Đại Tây Dương và Vịnh Mexico

Find Your Flood Map
 

Locate the flood map
for your address at the
Map Service Center


Information For

Tổng Quan Dự án

Văn phòng Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang (FEMA) Vùng IV tại Atlanta, Bang Georgia, đã thực hiện một nỗ lực vẽ bản đồ và phân tích kỹ thuật vùng bờ biển trong nhiều năm.  Việc phân tích và vẽ bản đồ sẽ giúp xác định, đánh giá và truyền đạt tốt hơn về các mối nguy hiểm và rủi ro có liên quan đến lũ lụt tại vùng ven biển miền Đông Nam Hoa Kỳ.

Để hỗ trơ cho Chương trình Bảo hiểm Lũ lụt Quốc gia (NFIP), FEMA Vùng IV đang làm việc với các cơ quan của Tiểu bang, các tổ chức ở địa phương và các cộng đồng để cập nhật thông tin về mối nguy hiểm và rủi ro, và lập ra bản đồ NFIP mới, gọi là Bản đồ Mức độ Bảo hiểm Lũ lụt dạng Số (DFIRM).  FEMA cũng đang sản xuất phiên bản mới của các báo cáo có liên quan, gọi là báo cáo Nghiên cứu Bảo hiểm Lũ lụt (FIS).  

Như được thể hiện trong bản đồ dưới đây, Vùng IV cấp vốn cho các nghiên cứu về nước biển dâng ở một số quận ven biển ngay từ Năm Tài khóa 2008.  Vùng IV có kế hoạch cấp vốn cho các đối tác và nhà thầu để hoàn thiện phân tích kỹ thuật (và nỗ lực vẽ bản đồ ở những quận còn lại khi có thêm nguồn vốn dự án bổ sung trong mỗi năm tài khóa mới).

Trong những năm gần đây, FEMA đã lập ra các bản đồ DFIRM và báo cáo FIS mới cho nhiều quận ven biển. Tuy nhiên, những nghiên cứu đã được thực hiện không bao gồm phân tích kỹ thuật vùng ven biển mới.  Các nghiên cứu chỉ tập trung vào các dòng sông, suối và lạch nước. Mọi thay đổi về các vùng lũ lụt ven biển đã được vẽ bản đồ đều xuất phát từ những thông tin đo đạc địa hình cập nhật.

 
Get Microsoft Silverlight
 
 

Trở về đầu

Hợp Tác Giữa FEMA và Đối Tác

FEMA có những thỏa thuận hợp tác với các đối tác ở cấp độ Tiểu bang, vùng và cộng đồng như danh sách dưới đây. Theo những thỏa thuận này, các nhóm dự án chung sẽ đánh giá nguy cơ lũ lụt ven biển đến từ Vịnh Mexico và Đại Tây Dương.

  • Sở Kinh tế và các Vấn đề Cộng đồng Alabama (ADECA)
  • Ban Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Florida (FDEM)
  • Sở Tài nguyên Georgia (GA DNR), Văn phòng Quản lý Vùng lũ lụt
  • Sở Chất lượng Môi trường Mississippi (MDEQ)
  • Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Mississippi (MEMA)
  • Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Bắc Carolina (NCEM)
  • Chương trình Vẽ bản đỗ Vùng lũ lụt Bắc Carolina (NCFMP)
  • Sở Quản lý Nước Tây Bắc Florida (NWFWMD)
  • Sở Tài nguyên Nam Carolina (SC DNR)
  • Sở Quản lý Nước Sông Suwanee (SRWMD)

Trở về đầu

Những nguồn Thông Tin Hữu ích

Một tờ thông tin của FEMA mô tả chi tiết hơn về dự án, sẵn có để truy cập tại mục "FEMA Tài Liệu” của trang Coastal Study Resources, cùng với những thông tin hữu ích khác.

Tài nguyên bổ sung có sẵn bằng tiếng Anh từ của Thư viện FEMA. Thư viện FEMA là một kho thông tin trên web, có thể tìm kiếm được, chứa những thông tin công khai của FEMA, bao gồm các đĩa CD, DVD, các băng VHS, băng âm thanh, những nguồn thông tin dành cho người khuyết tật, tờ áp phích và các đồ trưng bày, tờ rời, ấn phẩm, hướng dẫn và tài liệu chính sách, các quy định và hướng dẫn của chương trình, mẫu biểu, các bản thuyết trình, và một số tài liệu.

Trở về đầu

Cập nhật Tình trạng các Báo cáo và Bản đồ mới

Đối với thông tin về các bản đồ FIRMs các báo cáo liên quan của FIS sẽ được hoàn thành và sẵn sàng cho công chúng xem xét, xin vui lòng truy cập Alabama, Florida, Georgia, Bắc Carolina, Nam Carolina trang web. Đường dẫn tới những trang web của Tiểu bang này có ở phía trên của mỗi trang trong trang web này.

 

Nhấp chuột vào bản đồ cho một phiên bản lớn hơn

 

Trở về đầuProject & Event Calendar
<March 2020>
SuMoTuWeThFrSa
23242526272829
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930311234
FEMA.govContact FEMAPrivacy PolicyFOIANo FEAR Act DataUSA.govDHS